• Currencies: 
  • Search: 
  •     Shopping Cart: 0 items in your cart,   total: 0.00บาท

เงื่อนไข ในการใช้งาน

ข้อกำหนดและเงื่อนใข

ขอต้อนรับท่านสู่ 9final.com ..ศูนย์รวมคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีราคาถูก พร้อมบริการหลังการขาย ... เว็บไซต์ นี้จะนำท่านเข้าสู่นวัตกรรมใหม่ในการสั่งซื้อสินค้าและบริการจาก บริษํท พีซีรีซอร์ซ สาขาพันธ์ทิพย์ ผ่านทางระบบออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ต กรุณาอ่านและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานในเว็บไซต์นี้ เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขมีดังต่อไปนี้

บริษัท พีซี รีซอร์ซ จำกัด ( สาขา พันธ์ทิพย์) ควบคุมและดำเนินการไซต์นี้จากสำนักงานในประเทศไทย หากท่านเข้าสู่ไซต์นี้นอกราชอาณาจักร กฎหมายที่เกี่ยวข้องในท้องถิ่นนั้นจะถูกใช้บังคับแทน

เนื้อหา ความเป็นเจ้าของ และข้อจำกัดการใช้ ไซต์นี้

ข้อมูลและข่าวสารที่อยู่ในไซต์นี้ รวมถึง รูปภาพ รูปวาด รูปแบบ ภาพถ่าย คลิปหนัง-ภาพยนตร์ ข้อความ และเนื้อความสาระอื่นๆ ที่ปรากฎในนี้(เรียกรวมกันทั้งหมดในที่นี้ว่า 'เนื้อหาสาระ') เป็นลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และทรัพย์สินทางปัญญาอื่นๆ ถูกควบคุม และถือสิทธิ์ โดย บริษัทพีซี รีซอร์ซ จำกัด และ partner ที่เป็นเจ้าของสินค้านั้นๆ

ทั้งนี้ทางบริษัทได้อนุญาตในการ เผยแพร่ ทำซ้ำ แจกจ่าย ดาวน์โหลด และ พิมพ์ลงบนสิ่งพิมพ์ ของส่วนต่างๆ ในไซต์นี้ เพื่อจุดประสงค์ในการ


1) สั่งซื้อสินค้ากับพีซี รีซอร์ซ หรือ
2) ใช้ไซต์นี้เป็นแหล่งข้อมูลในการเลือกซื้อสินค้า โดยมีเงื่อนไขว่าท่านต้องไม่ทำการแก้ไขไซต์นี้ และ ท่านต้องปฎิบัติตามเงื่อนไขเกี่ยวกับ ลิขสิทธิ์ และ ทรัพย์สิน ที่แจ้งไว้ในเนื้อหาสาระ

นอกเหนือจากการเลือกชมและสั่งซื้อสินค้าแล้ว เนื้อหาสาระทั้งหมดไม่สามารถทำซ้ำ คัดลอก แจกจ่าย โฆษณาซ้ำ ดาวน์โหลด เผยแพร่ ทั้งข้อความที่ผ่านทางอิเล็คทรอนิคส์ หรือทางเครื่องกล สื่อสาร บันทึก การทำสำรองอื่นใด การถ่ายเอกสาร หรือการคัดลอกโดยไม่ได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก บริษัท พีซี รีซอร์ซ จำกัด

สิทธิ์ในการใช้นี้จะสิ้นสุดลงโดยทันที หากท่านละเมิดเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งานไซต์ และการใช้งานเนื้อหาสาระอื่นใดในไซต์นี้ รวมถึงการคัดลอกเพื่อใช้ในการอื่นใดนอกเหนือจากที่แจ้งไว้ และรวมถึงการคัดลอก การดัดแปลง แจกจ่าย หรือเผยแพร่ซ้ำ ซึ่งอาจกระทำผิดกฎหมายลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า และห้ามกระทำอย่างเด็ดขาดหากไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก บริษัท พีซี รีซอร์ซ จำกัด

ทางบริษัทขอแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบว่า เนื่องจากเว็บไซด์ของบริษัทมีการเชื่อมต่อ (link) ไปยังเว็บไซด์อื่น ทางบริษัท พีซี รีซอร์ซ จำกัด จะไม่รับผิดชอบ สำหรับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซด์อื่น และทางเราขอแนะนำให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ระมัดระวังเมื่อออกจากเว็บไซด์ของพีซีรีซอร์ซ และโปรดอ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซด์แต่ละเว็บไซด์ และทุกเว็บไซด์ซึ่งมีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ใช้บังคับเฉพาะข้อมูลที่เว็บไซด์นี้รวบรวมเท่านั้น

ถอยหลัง
เบอร์ IP Address ของท่านคือ: 35.172.201.102

Copyright 2002 Pcresource.co.th,All rights reserved.
บริษัท พีซีรีซอร์ซ จำกัด สาขาพันธ์ทิพย์
604/3 อาคาร พันธ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 4 ห้อง 431-432 พญาไท กทม 10400
Tel: (02) 256-0371-3 Fax (02) 256-0373
ที่อยู่ในการติดต่อสาขาต่างๆ     

สนญ | สาขา pantip | | สาขา zeer 1 | สาขา Zeer2 | ซีคอนสแควร์

Parse Time: 0.298 - Number of Queries: 160 - Query Time: 0.043319677002